Nguyên Lý Hoạt Động Của Dầu Bánh Răng

25/09/2020

Nguyên Lý Hoạt Động Của Dầu Bánh Răng

Dầu Bánh răng là gì? Đó là loại dầu được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống bánh răng của máy móc hiện đại. Loại dầu này có rất nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các đặc tính của Dầu Bánh răng trong bài viết này nhé! 

Dầu Bánh răng và những ưu điểm nổi bật.

Dầu Bánh răng được thiết kế để bảo vệ các bộ phận quan trọng, bao gồm các bánh răng và ổ trục trong trục truyền động và vi sai, truyền, hộp số công nghiệp và bộ phận ngắt điện. Dầu Bánh răng thường có độ nhớt cao hơn để phân phối và bảo vệ dễ dàng hơn thông qua toàn bộ bộ bánh răng.

Là sản phẩm ứng dụng cho các hệ thống bánh răng có kết cấu phức tạp với nhiều khe, rãnh và ổ trục bi, dầu rãnh trượt với thành phần tối ưu có khả năng mang lại cho người sử dụng hiệu quả vận hành máy móc cao. Điều đó giúp giảm thiểu chi phí bảo hành, bảo trì định kỳ do ma sát.

Với kết cấu từ dầu khoáng và chất phụ gia, dầu rãnh trượt có tính năng ma sát cực thấp. Kết cấu dầu chạm ngưỡng cân bằng giúp giảm thiểu áp lực tác động lên các bộ phận, chi tiết máy móc trong quá trình chuyển động.

Dầu cũng có độ bám dính cao hơn so với các loại dầu bôi trơn thông thường. Điều này là ưu điểm giúp ngăn ngừa tình trạng rò rỉ dầu, ngăn chặn nguy cơ cháy nổ. Vì thế, trong quá trình sử dụng Dầu Bánh răng bạn không cần lo lắng tình trạng nguy hiểm đối với hệ thống và an toàn của người sử dụng.

Tương tự như các loại dầu thủy lực khác, dầu rãnh trượt cũng có tính năng chống ăn mòn tuyệt đối. Kết cấu dầu khoáng bao phủ lên bề mặt máy móc hạn chế sự bào mòn vật liệu khi ma sát, đồng thời giảm ảnh hưởng của quá trình oxy hóa giúp các chi tiết máy luôn đạt chất lượng sử dụng tối đa.

Bên cạnh đó, dầu rãnh trượt cũng có khả năng tách nước và nhũ nhanh giúp hạn chế tình trạng nhiễm bẩn giúp dầu luôn đạt chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Điều này cũng gia tăng thời gian lưu trữ và bảo quản trong các môi trường bình thường giúp đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu của dầu rãnh trượt.

Xem chi tiết sản phẩm dầu bánh răng
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: