Hệ Thống Tái Chế Dầu và Diệt Vi Khuẩn - Auto Recycle 2700

Liên hệ
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Hệ Thống Tái Chế Dầu và Diệt Vi Khuẩn - Auto Recycle 2700 Hệ Thống bao gồm máy hút chân không hút hết dầu đã sử dụng và đưa nó trở...

Hệ Thống Tái Chế Dầu và Diệt Vi Khuẩn -  Auto Recycle 2700

 

Hệ Thống bao gồm máy hút chân không hút hết dầu đã sử dụng và đưa nó trở lại bình chứa dầu máy. Giúp bạn giảm chi phí xử lý, tiết kiệm thời gian và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho làm sạch và tái chế dầu bôi trơn như dầu máy nén khí, dầu bơm chân không, dầu thủy lực, dầu máy nén khí..vv. Nó có thể loại bỏ một cách hiệu quả các thành phần nước, khí, tạp chất, chất keo, cao độ và các thành phần gây hại khác ra khỏi dầu. Sau khi xử lý bằng máy này, cả màu dầu và độ trong được phục hồi. 

Đặc biệt, hệ thống xử lý dầu có khả năng diệt trừ các vi khuẩn gây hại cho dầu và người xử dụng. giúp dầu tái chế sau khi được xử lý có độ an toàn nhất định với người dùng và máy móc xử dụng.

Tính năng Lợi ích
Cho phép tái sử dụng đến 50% dầu Giúp giảm chi phí xử lý và tiết kiệm chi phí. Nó cũng giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm chất thải.
Giữ cho swarf / chất thải sạch và khô Chất thải có giá trị sử dụng cao hơn, vì vậy bạn cũng có thể có thêm nguồn thu từ nó.
Tự động thu hồi dầu từ thùng swarf Nhân viên của bạn không cần phải mất thời gian tự đổ thùng rác công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.
Thích hợp cho hầu hết các máy cắt Có thể xử dụng cho nhiều máy bạn đang có giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: