Địa Điểm Cung Cấp Dầu Cắt Kim Loại - Cutting Fluid tại Hà Nội

20/05/2020

Địa Điểm Cung Cấp Dầu Cắt Kim Loại - Cutting Fluid tại Hà Nội

Dầu cắt gọt kim loại (tiếng Anh: Metalworking fluid hay Cutting fluid) là loại chất lỏng được sử dung trong gia công kim loại, nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công. Đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết. Những năm gần đây, việc dùng dầu cắt mà thành phần chủ yếu là nước trở nên nhiều, nên người ta cũng gọi dầu cắt là dung dịch cắt.

ĐẶC ĐIỂM VÀ YÊU CẦU KHI CHỌN MUA CUTTING FLUID

Dầu cắt gọt kim loại - cutting fluid cần đảm bảo những yếu tố kỹ thuật tốt giúp quá trình vận hành máy đặt hiệu năng tối đa như: khả năng làm lạnh nhanh, không gây nguy hiểm, không gây hỏa hoạn và có độ nhớt (trơn) nhất định. Cần là loại chất bôi trơn hóa học giúp cải thiện tốc độ máy cao hơn và tuổi thọ công cụ tốt hơn.

Ngoài ra một số yếu tố khác như:

- Về hương liệu - KHÔNG MÙI, không gây khó chịu với người sử dụng, KHÔNG ảnh hưởng đến SỨC KHỎE CON NGƯỜI.

- Khả năng tạo bọt khí thấp hoặc không tạo bọt khí ngay cả trong hệ thống áp lực cao hơn 15bar

Với ngành sản xuất cơ khí chính xác, dầu cắt gọt kim loại - cutting fluid có khả năng LÀM MÁT nhanh chóng, tránh hiện tượng hàn giúp bảo vệ đầu máy và sản phẩm được gia công - là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc chọn lựa dầu.

Vì vậy, hầu hết các kỹ sư cơ khí có kinh nghiệm về cutting fluid thường chỉ định loại dầu cimcool để sử dụng cho quá trình gia công.

ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP DẦU CUTTING FLUID

-Các doanh nghiệp cung cấp dầu cắt gọt kim loại - cutting fluid tại Hà Nội có rất nhiều, tuy nhiên không phải đơn vị kinh doanh nào cũng là địa chỉ uy tín cung cấp dầu chất lượng.

Vì vậy, hãy trở thành người mua hàng thông thái để lựa chọn dầu cắt gọt kim loại chất lượng, chiết khấu cao!

MỘT SỐ LOẠI DẦU CUTTING FLUID PHỔ BIẾN NHẤT

Cutting fluid :

CIMTECH C205

CIMTECH 285S-1 ,

CIMTECH 320

CIMTECH 3150VLZ

CIMSTAR 50 - 60K

Trên đây là những dòng sản phẩm dầu cắt gọt kim loại - cutting fluid thông dụng và giá tốt được sự tin dùng từ các khách hàng lớn như : SAMSUNG, HUYN DAI, ALUKO, M&C...

Hy vọng qua bài viết này IKPM Vietnam mong muốn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín mua dầu cắt gọt kim loại.

Kết luận:

Hiện nay, Công ty TNHH máy cơ khí chính xác IK (IKPM) chúng tôi đang phân phối dầu cắt gọt kim loại đến từ các thương hiệu danh tiếng như CIMCOOL, HAN JUNG OIL… Với xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm dầu cắt gọt kim loại (cutting fluid) trên đều được sản xuất từ các nhà máy lớn và thương hiệu dầu cắt hàng đầu thế giới. Đó cũng chính là đáp án cho câu hỏi mua Dầu cắt gọt làm mát pha nước - cutting fluid uy tín tại Hà Nội.

----------------------
IK Precision Machinery Co.,LTD

#IKPM - Công ty phấn phối ĐỘC QUYỀN các sản phẩm từ thương hiệu dầu hàng đầu thế giới #CIMCOOL và #LUZEN tại VIỆT NAM
☎️Hotline: 02213900768
 0394246823
 https://www.ikpmvn.com/

Địa chỉ: KCN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: