DẦU MÁY NÉN KHÍ LOẠI TRỤC VÍT

Liên hệ
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Luzen - Hàn Quốc
Dầu máy nén khí trục vít HANCOMP VS là chất lỏng được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh luyện cao cấp với nhiều tính năng chống mài mòn, chống gỉ rất tốt và...

Dầu máy nén khí trục vít HANCOMP VS là chất lỏng được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh luyện cao cấp với nhiều tính năng chống mài mòn, chống gỉ rất tốt và các chất phụ gia chống oxy hóa được thiết kế cẩn thận để tăng cường tính năng bền nhiệt và bền oxy  hóa được sử dụng để bảo vệ máy nén khí trục vít và giúp kéo dài tuổi thọ và duy trì hoạt động ổn định và nâng cao năng suốt làm việc cho các máy nén khí trục vít. 

Công dụng của dầu máy nén khí Hancomp

 HANCOMP VS là sản phẩm dầu máy nén khí có hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt phù hợp để bôi trơn tất cả các loại máy nén khí trục vít và có thể được sử dụng để bôi trơn các thiết bị và ổ trục tải nhẹ.

Sản phẩm dầu máy nén khí có tác dụng bôi trơn, tăng tuổi thọ của thiết bị, dùng trong các hệ thống thủy lực có tác dụng truyền tải năng lượng, chống oxy hóa, Chống ăn mòn, Chống gỉ, Chống tạo cặn, tăng chỉ số độ nhớt, chống tạo bọt, chống tạo nhũ khi nhiễm nước và tẩy rửa. thay dầu máy nén khí thường xuyên sẽ đem lại những kết quả tích cực.

 

Thống số ỹ thuật từng mã dầu:

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: