Dầu Máy Nén Khí Loại Pitston

Liên hệ
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Luzen - Hàn Quốc
HANCOMP PS là sản phẩm hiệu suất cao, phù hợp để bôi trơn tất cả các loại máy nén khí piston ở nhiệt độ cao do dầu khoáng parafin chưng cất cao và được pha trộn với...

HANCOMP PS là sản phẩm hiệu suất cao, phù hợp để bôi trơn tất cả các loại máy nén khí piston ở nhiệt độ cao do dầu khoáng parafin chưng cất cao và được pha trộn với các chất phụ gia đặc biệt. Trong các độ nhớt mà dòng dầu máy nén khí Hancomp PS có thì độ nhớt 68 là phù hợp nhất với khí hậu, điều kiện môi trường tại Việt Nam.

Đặc điểm của Dầu máy nén khí Hancomp PS 68 

Dầu máy nén khí Hancomp PS 68  là dòng sản phẩm dầu máy nén khí piston (trục vít) chuyên dụng cho các máy nén khí yêu cầu sử dụng loại độ nhớt phù hợp VG 68 hoạt động trong dải nhiệt độ cao. Là dầu gốc khoáng cao cấp có ưu điểm nổi bật tránh hình thành cặn các bon. Cho phép tách dầu khí và dầu nước ngưng tụ tốt. Bảo vệ toàn bộ các bộ phận chống mài mòn và ăn mòn.

Dầu máy nén khí Hancomp PS 68  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt hàng đầu Hàn Quốc - Han Jung Oil. Với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, Với hệ phụ gia cao cấp thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất, nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắc nghiệt nhất của máy nén khí. 

Sản phẩm này có quy cách đóng gói 20 lít/xô nhỏ. Dầu máy nén khí Hancomp PS 68 có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng dầu máy nén khí đi theo máy mà chất lượng không hề kém so với các sản phẩm đó. Đây cũng là một ưu điểm khiến khách hàng rất thích mua dòng dầu máy nén khí của hãng.

Thông só kỹ thuật từng mã sản phẩm:

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: