Dầu Máy Khâu - Dầu Máy May Là Gì? Mùa Dầu Chất Lượng Cao Ở Đâu

21/09/2020

Dầu Máy Khâu - Dầu Máy May Là Gì? Mùa Dầu Chất Lượng Cao Ở Đâu

Dầu máy khâu là gì va tại sao cần dử dụng dầu máy khâu chuyên dụng? Bạn hãy theo dõi bài viết của IKPM Việt Nam dưới đây để hiểu rõ hon về loại dầu chuyên dụng này nhé.

Dầu máy may/ dầu máy khâu là gì?

Dầu máy may là loại chất lỏng được pha chế bởi dầu gốc cao cấp cùng hệ phụ gia có khả năng chống ma sát và chống mài mòn. Nhờ vào khả năng chống oxy hóa và thoát khí chống tạo bọt nên dầu có màu trắng như nước, không màu, không mùi. Chính vì thế khi sử dụng, dầu không gây ra các hiện tượng ố vàng hay để lại mùi hôi trên sản phẩm.

Cũng nhờ được pha chế từ dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia được chọn lọc nên dầu máy may có tính ổn định nhiệt cũng như có mật độ bôi trơn cao hơn. Nhờ vào ưu điểm đó mà tránh được hiện tượng giòn kim và gãy kim khi máy đang hoạt động. Sử dụng dầu máy may cũng sẽ giúp giảm được chi phí bảo dưỡng và sữa chữa máy móc rất nhiều.

Công dụng của dầu máy may

Dầu máy may là một sản phẩm không thể thiếu được dùng để bôi trơn cho trục quay của máy dệt tốc độ cao và các máy có yêu cầu dùng đến dầu bôi trơn. Ngoài ra, dầu còn được dùng cho mọi ổ đỡ tốc đô cao, động cơ điều khiển từ xa, các hệ thống ổ trục và bôi trơn tuần hoàn, hộp giảm tốc kín,…

Dầu máy may có chức năng chính là dùng để bôi trơn. Bên cạnh đó, dầu còn có khả năng chống ma sát, chống mài mòn, chống oxy hóa và thoát khí chống tạo bọt. Dầu máy may được sử dụng bôi trơn cho trục quay của máy dệt tốc độ cao và các loại máy khác có yêu cầu bôi trơn. Dầu dùng được cho mọi ổ đỡ tốc độ cao và động cơ điều khiển từ xa yêu cầu cấp độ nhớt 10. các hệ thống ổ trục và bôi trơn tuần hoàn, hộp giảm tốc kín tải nhẹ,….

Dầu máy may lại có được các tính năng quan trọng là không gây màu lên vải, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa trong nước, khả năng chống mài mòn và gỉ sét sẽ nâng cao được tuổi thọ của các dòng máy dệt kim công nghiệp.

Nơi mua dầu máy khâu uy tín, chất lượng?

Trong quá trình sử dụng máy, dầu rất dễ dính lên vải và chỉ nên sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm và độ uy tín của nhà máy. Để chọn lựa được dầu máy chất lượng cao cùng giá cả hợp lý, hãy nhanh tay liên hệ IKPM Việt Nam để được tư vấn chọn dầu phù hợp nhất với máy của bạn.

HOTLINE: 0221 39 00 768

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: