Dầu gia công bán tổng hợp là gì?

09/09/2020

Dầu gia công bán tổng hợp là gì?

Dầu gia công bán tổng hợp là loại dầu có thành phần dầu khoáng từ 5% - 40%. Dầu bán tổng hợp gia công và mài được khuyên dùng cho các mục đích chung, các hoạt động hạng trung đến hạng nặng. Dòng sản phẩm bán tổng hợp tại IKPM Việt Nam là dòng CIMSTAR 

Tính năng và lợi ích của dầu bán tổng hợp CIMSTAR

Dòng sản phẩm dầu bán tổng hợp CIMSTAR lý tưởng cho kim loại đen và nhiều kim loại màu, dầu bán tổng hợp CIMSTAR® thường chứa một lượng dầu khoáng từ thấp đến trung bình trong suốt khi trộn với nước. Dòng sản phẩm CIMSTAR® đặc biệt phổ biến trong các ứng dụng đòi hỏi tuổi thọ chất lỏng lâu dài và độ sạch khắt khe.

Các sản phẩm của Cimstar là sự lựa chọn tối ưu cho từng ứng dụng. Bên cạnh hiệu suất tuyệt vời, bạn có thể tin tưởng vào: Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua sản phẩm. Tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu HSE mới nhất

Mục tiêu chính của Cimcoool là liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm của khách hàng và quy trình sản xuất của họ bằng cách cung cấp cho họ những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.
 
Để đạt được mục tiêu này, Cimcool luôn đảm bảo duy trì một thái độ tập trung, linh hoạt và cởi mở và cam kết thực hiện ba chủ đề:
Con người - sức khỏe, an toàn, kiến ​​thức, kinh nghiệm
Môi trường - chứng minh tương lai, các quy tắc & quy định, các mối quan tâm về môi trường
Đổi mới - nguyên liệu, sản phẩm, công nghệ, dịch vụ mới

Các loại dầu bán tổng hợp Cimstar 

Dầu Cimstar là dòng sản phẩm dầu bán tổng hợp của tập đoàn Cimcool. Tùy theo từng loại vật liệu gia công mà mỗi sản phẩm có tỷ lệ dầu khoáng khác nhau để tương thích với vật liệu và loại máy nhất. Dưới đây là một số mã dầu và vật liệu tương ứng.

Mã dầu CIMSTAR 50-60K 

CIMSTAR®50-60K là loại Semi - bán tổng hợp hạng nặng cao cấp
Chất lỏng gia công kim loại tổng hợp để gia công và mài của kim loại đen và hầu hết các kim loại màu.

CIMSTAR®50-60K được khuyên dùng để tiện, khoan, phay, doa, doa, cạo mủ, chuốt, cưa và hầu hết các ứng dụng mài. Nó không nên được sử dụng trên hợp kim magiê.

*Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là KHÔNG MÙI, không gây mùi khó chịu trong suốt quá trình sử dụng. 

 

Hình ảnh phi dầu CIMSTAR 50-60K

 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Nếu bạn có như cầu mua hoặc cần tư vấn về sản phẩm dầu gia công bán tổng hợp, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua HOTLINE: 0221 39 00 768.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: